Vật tư ngành chống thấm

Munich S700

06 04 2021
MÔ TẢ :
Munich Polyurathane PU S700  là chất chống thấm đàn hồi cao, một thành phần, dạng lỏng, dựa trên gốc nhựa copolyme, có chứa dung môi.
Sau khi thi công xong, Munich Polyurathane PU S700   sẽ hình thành một lớp chống thấm đàn hồi, có độ bền kéo đứt tốt và độ giãn dài cao, lên tới 700%,  tính năng bám dính và khả năng che phủ các vết nứt tuyệt vời. Sản phẩm Munich Polyurathane PU S700  có độ nhớt cao nên rất phù hợp thi công cho các mặt đứng và nằm ngang
 
ĐẶC TÍNH :
- Khả năng Đàn hồi cao, lên tới 700%
- Bám dính tốt hầu hết với các loại nền và bề mặt.
- Dễ thi công (bằng chổi, con lăn hoặc thiết bị phun).
- Có khả năng chịu mài mòn và va đập;
- Chịu được môi trường hoá chất công nghiệp;
- Chống chịu được tia cực tím (UV);
- Không độc hại sau khi đã khô hoàn toàn;
 
ỨNG DỤNG :
- Munich Polyurathane PU S700 được sử dụng chống thấm và bảo vệ ở các vị trí như: Sê nô, sàn mái, tường nhà mặt ngoài trời, các khu tắm giặt, toilet, chậu trồng cây, các bể chứa nước, bể phối cảnh . Vật liệu không gây độc hại đến nguồn nước, hay người sử dụng.
 - Đặc biệt phù hợp dùng sơn bảo vệ cho các hạng mục xây dựng ở khu vực ven biển để chống xâm thực trực tiếp của nước mặn hoặc hơi muối.
- Có thể dùng thay keo, trong việc dán mí tôn, cũng như chống dột chảy cho các loại máng xối được uốn bằng tôn hay dùng che. bọc các vết nứt mà nước không thể thấm qua được
 
Nguồn Gốc sản phẩm  : Made in Việt Nam
 
Giá Bán :   
- Thùng 4kg : 400.000 đ / thùng 
- Thùng 20kg : 1.750.000 đ / thùng 
Xem 125 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Đối tác và khách hàng

  • 64
  • 45
  • 106
  • 55
  • 1