Bài viết Chuyên ngành :

Giải Pháp Giúp loại bỏ cặn muối trong tường

11 20 2018

Rất nhiều Công trình sau 1 thời gian sử dụng thường bị hiện tượng Muối hóa tường xây, nguyên nhân là do vật liệu cát dùng để trát tường  là cát nước mặn, để giải quyết vấn đề này biện pháp duy nhất là chuyển đổi các muối (Sunfat và Clorua) thành các dạng rất ít hòa tan hoặc không hòa tan và ngăn không cho các muối này từ trong tường thoát ra bề mặt gây ảnh hưởng đến lớp bả và sơn tường. Khi Tường bị nhiễm muối nặng, cứ sơn vào được vài tháng là lại bị đẩy ra. Màng sơn bong tróc sần sùi. Chủ nhà đánh giá thợ sơn kém hoặc chủ cửa hàng kinh doanh sơn kém chất lượng 

Để đơn giản hóa vấn đề này, các công ty sản suất vật liệu đã cho ra đời các sản phẩm trị tận gốc vấn đề trên , cụ thể 

1) Sotin CM01 : CM01 – Chống muối hóa chuyển đổi các muối dạng Sunfat và Clorua thành các muối rất ít hòa tan hoặc không hòa tan, và không thể chuyển dịch ra bề mặt được nữa. Nhờ đó các loại muối không kết tinh ra bề mặt tường gây ra lớp phấn trắng như lớp đệm tự do là nguyên nhân chính gây ra bong tách bột bả hoặc sơn.

CM01 ngăn chặn hiệu quả vấn đề muối hóa tường, sùi bông tuyết trên mặt tường. Giúp cho bề mặt trang trí luôn ổn định và bề vững.

 Thợ sơn kêu cứu, Ông Bụt hiện ra và từ đó CM01 trở thành vật không thể thiếu của mọi thợ sơn.
link sản phẩm : https://congtrinhtinnhiem.vn/vat-tu/vat-tu-nganh-chong-tham/sotin-cm01-chong-muoi-hoa
 
2)Desalin C - Vật liệu làm sạch cặn muối, phấn trắng trên tường (sản phẩm của tập đoàn NanoPhos -Hàng nhập khẩu từ Hy Lạp )

 

Đây là  Sản phẩm lý tưởng dùng để loại bỏ cặn muối được tạo ra do phấn mốc nở hoa trên bề mặt bằng đá, xi măng, vữa, đá tự nhiên

 

 

 
Xem 1890 lần
Đánh giá bài này
(1 Bình chọn)

Hỗ trợ khách hàng

GIÁM ĐỐC : MR Tín

Hotline : 0932.246.777

Tư vấn và Giải đáp thông tin

- Trưởng Phòng KD: Mr Bình - 0379.00.6668

- Kế Toán Bán Hàng : Mrs Hằng - 0904.944.372

 

Thông tin Online

Đang có 12 khách và không thành viên đang online

Đối tác và khách hàng

  • 44
  • 31
  • 85
  • 41
  • 1